Giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 : Giá cả và lợi ích

Bạn đang đau đầu về giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 có đắt không? . Đừng lo lắng, Karofi Miền Nam sẽ thống kê lại bảng giá chi phí thay lõi lọc nước mới nhất, để bạn có thể nắm bắt được thông tin thay lõi lọc.

Giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 : Giá cả và lợi ích

Không thay lõi lọc nước thì có sao không?

Nếu quá thời hạn thay lõi thì các lõi lọc nước sẽ không còn tác dụng loại bỏ các chất độc hại, các chất cặn bẩn gây hại được nữa. Việc thay lõi lọc vô cùng quan trọng vì nó quyết định được nguồn nước đầu ra có đủ sạch hay không.

Tại sao chúng ta phải thay lõi máy lọc nước Karofi ?

Khi sử dụng máy lọc nước, các lõi lọc bên trong máy đều có chức năng và nhiệm vụ riêng của chúng. Nhưng mỗi lõi lọc thì sẽ có thời hạn sử dụng khác nhau, vì sẽ có loại nên thay 3 tháng, 6 tháng hoặc cũng có loại như lõi lọc chức năng của Karofi thì đến 12 tháng mới cần thay 1 lần.

Bảng giá chi phí giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 mới nhất 2023

Nên mua hàng ở những đại lý, nhà phân phối chính hãng Karofi để chắc chắn tất cả sản phẩm đều là hàng chính hãng và có hoá đơn mua hàng rõ ràng, cung cấp đầy đủ giấy tờ hướng dẫn, giấy bảo hành sau khi mua hàng, chế độ hậu mãi và các giấy chứng nhận từ đại lý chính hãng Karofi

Bảng giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 đối với các lõi thô

Tên lõi lọcThời gian sử dụngGiá ưu đãi
Lõi lọc nước số 1 karofi PP 53 – 6 tháng90.000 vnđ
Lõi lọc nước số 2 than hoạt tính OCB-GAC6 – 9 tháng190.000 vnđ
Lõi lọc nước số 3 PP 16 – 9 tháng100.000 vnđ
Lõi lọc số 2 Smax Duo 2 Activated Carbon (OCB)12 tháng140.000 vnđ
Lõi than lưới Smax Duo 3 Post Carbon (CTO)12 tháng190.000 vnđ
Bộ lõi 1 2 3 OCB-GAC6 – 9 tháng380.000 vnđ
Bộ lõi 1 2 3 OCB6 – 9 tháng330.000 vnđ
Bộ lõi 1 2 3 CTO6 – 9 tháng380.000 vnđ

Một số địa chỉ mua giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 uy tín, chất lượng

Làm sao biết được địa chỉ mua lõi lọc nước Karofi uy tín, chất lượng? Hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán lõi lọc nước Karofi, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín, chất lượng.

Việc lựa chọn địa chỉ mua giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 uy tín, chất lượng là rất quan trọng, giúp bạn mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng với giá cả phải chăng. Vậy nên, Karofi Miền Nam khuyến cáo quý khách hàng tham khảo giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 Karofi chính hãng tại các cửa hàng, đai lý, các nhà phân phối chính thức của Karofi hoặc các Showroom Karofi.

Mua lõi lọc nước Karofi ở Showroom Karofi
Mua lõi lọc nước ở Showroom Karofi

Bạn nên lựa chọn những cửa hàng uy tín, những đại lý độc quyền được ủy quyền chính thức bởi nhà cung cấp Karofi, các đãi ngộ chính sách khách hàng tốt, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được thông báo thay lõi lọc nước Karofi theo định kỳ, đảm bảo chất lượng thiết bị cũng như nguồn nước.

Một số địa chỉ mua lõi lọc nước và website chính hãng của Karofi uy tín, chất lượng
Một số địa chỉ đảm bảo giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và website chính hãng của Karofi uy tín, chất lượng

Tổng kết

Bài viết này hy vọng sẽ cung cấp cho người đọc thông tin về giá thay lõi lọc nước Karofi 1 2 3 và một số địa chỉ mua lõi lọc nước Karofi uy tín, chất lượng cũng như một số địa chỉ mua lõi lọc nước Karofi uy tín, chất lượng.

Mua lõi lọc nước Karofi ở đâu uy tín, chất lượng giúp máy lọc nước hoạt động hiệu quả, mang lại nguồn nước sạch, an toàn cho gia đình. Khi mua lõi lọc nước Karofi, bạn nên hỏi kỹ nhân viên bán hàng tư vấn kỹ cho bạn!

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau vào bài viết:
Các loại máy lọc nước và một số công dụng của máy lọc nước
3 lý do vì sao phải thay lõi lọc nước định kỳ?