#1. Tư vấn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng có cần thiết không? Với tình trạng ô nhiễm môi trường lên đến mức báo động như hiện nay, kéo theo nguồn nước chúng ta sử dụng mỗi ngày ô nhiễm nghiêm trọng. Thế nên việc đầu tư một chiếc máy lọc nước tại văn phòng làm việc là vô cùng cần thiết để có được một sức khỏe bền bỉ và một tinh thần thoải mái nhất để ứng biến với công việc mỗi ngày. Hãy cùng Karofi Miền Nam tìm hiểu những kiến thức cơ bản để lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng bạn nhé!

Có nên lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng hay không?

Sử dụng máy lọc nước là giải pháp tối ưu nhất cho một nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe. Thế nên việc lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng là không hề lãng phí. Tại các cơ sở, văn phòng, doanh nghiệp ngày càng ưa chuộng máy lọc bởi những tính năng và tiện lợi nó mang đến là không hề nhỏ. Hãy cùng Karofi Miền Nam tìm hiểu những lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng nhé!

 • Lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng để đảm bảo an toàn sức khỏe nhân viên làm việc tại đó
 • Chất lượng nguồn nước đúng với quy chuẩn nước uống trực tiếp
 • Nước sau lọc có thể uống trực tiếp tại vòi mà không cần mất thời gian đun nấu
 • Công suất lọc lớn, đáp ứng tất cả nhu cầu sử dụng nước của số lượng lớn nhân viên của doanh nghiệp
 • Tiết kiệm chi phí sử dụng nước bình của doanh nghiệp hàng tháng.

Từ đây có thể việc lắp đạt máy lọc nước cho văn phòng là vô cùng tiện lợi và an toàn, hãy liên hệ ngay cho Karofi Miền Nam bằng thông tin bên dưới để chúng tôi hỗ trợ tư vấn bạn dòng máy thích hợp nhé!

Ưu điểm của việc lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

 • Loại bỏ được 99,99% vi khuẩn, tạp chất tiềm ẩn trong nước, đảm bảo sức khỏe cho nhân viên, cán bộ ở công ty
 • Tiện ích hơn khi sử dụng máy lọc nước có tích hợp 3 chế độ nóng lạnh lọc
 • Các lõi chức năng cung cấp đầy đủ khoáng chất, ổn định vị ngọt, dưỡng chất tốt cho sức khỏe

Nhược điểm của việc lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Bên cạnh những lợi ích và ưu điểm kể trên, một số khách hàng sẽ e ngại việc lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng sẽ tốn chi phí đầu tư ban đầu tương đối cao.

6 lưu ý khi lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Chọn lọc và lắp đặt máy đạt tiêu chuẩn quốc gia về chất lượng nước

Khi lựa chọn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng của mình bạn nên lựa chọn những thương hiệu máy lọc nước đạt quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT (đây là quy chuẩn được Bộ Y tế ban hành ngày 02/06/2010 và có hiệu lực từ ngày 01/01/2011. Đây là Quy chuẩn Quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam).

Tất cả sản phẩm máy lọc nước Karofi đều được cấp phép đạt đúng quy chuẩn nước uống trực tiếp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng nước đầu ra. Tìm hiểu kỹ càng hơn ở link công bố bên dưới:

Link công bố: https://chungnhankarofi.nioeh.org.vn/

lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Chọn lắp đặt máy lọc nước có công suất phù hợp với số lượng nhân viên ở doanh nghiệp

Bạn có thể căn cứ vào số lượng người ở doanh nghiệp mà lựa chọn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng một cách phù hợp:

Doanh nghiệp dưới 20 người: Nên lựa chọn lắp đặt máy lọc nước có công suất lọc 10 – 15 – 20 L/h

Doanh nghiệp từ 20 đến 50 người: Nên lựa chọn lắp đặt máy lọc nước có công suất lọc 30 – 50 L/h

Doanh nghiệp trên 50 người: Nên lựa chọn lắp đặt máy lọc nước có công suất lọc > 80L/h

Đối với doanh nghiệp lớn, diện tích rộng nên đầu tư lắp đặt nhiều máy lọc nước để đáp ứng nhu cầu lấy nước cho nhiều người tại cùng một thời điểm.

Tìm hiểu kỹ về công nghệ lọc và số lõi lọc trước khi lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Công nghệ lọc của một chiếc máy lọc nước ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước sau lọc mà chúng ta sử dụng hằng ngày. Nên khi chọn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng bạn cần tìm hiểu qua những công nghệ lọc nước phổ biến để có được lựa chọn phù hợp nhất nhé. Một số công nghệ lọc hiện đại hiện nay như:

 • Công nghệ lọc RO

Khái niệm: công nghệ lọc RO là công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micro mét, có thể lọc sạch các chất rắn, ion kim loại nặng, thậm chí là những vi sinh vật, vi khuẩn… với kích thước siêu nhỏ mà mắt thường không thể nào quan sát được.

Nước sau lọc từ màng RO là nguồn nước tinh khiết có thể uống ngay lập tức mà không cần tốn thời gian đun nấu lại. Công nghệ lọc RO không kén nước đầu vào, có thể lọc đa dạng các nguồn nước như: nước nhiễm đá vôi (nước cứng), nước nhiễm kim loại nặng, nước nhiễm chất hữu cơ, vi khuẩn, nước máy sinh hoạt, nước giếng khoan…

 • Công nghệ lọc Nano

Khái niệm: công nghệ lọc Nano là công nghệ sử dụng các màng lọc có kích thước siêu nhỏ để loại bỏ sạch tạp chất, bụi bẩn, các loại vi khuẩn, virus, đồng thời giữ lại phần lớn các khoáng chất tự nhiên có trong nước, vô cùng có lợi cho cơ thể.

Công nghệ lọc Nano chỉ lọc được nước đã qua xử lí.

Trên đây là 2 công nghệ lọc phổ biến biến sử dụng cho máy lọc nước hiện nay, bạn có thể tham khảo qua khi lựa chọn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng.

Lựa chọn thương hiệu uy tín, có chính sách bảo trì, bảo hành minh bạch

Khi chọn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng bạn nên ưu tiên lựa chọn những thương hiệu:

 • Có chính sách lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo chất lượng sản phẩm
 • Chính sách bảo hành, bảo trì sửa chữa tận nhà để tiết kiệm thời gian công sức

Karofi hiện nay đang thực hiện chính sách bảo hành dài hạn, thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Khách hàng sử dụng sản phẩm của Karofi có thể được bảo hành sản phẩm tận nhà trong thời gian từ 48-72 giờ đồng hồ.

bảo hành lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Chọn máy lọc nước có tính năng phù hợp với môi trường văn phòng, công sở

Khi đầu tư lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng bạn có thể dựa trên các tiêu chí dưới đây để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé:

 • Tiêu chí đầu tiên mà một chiếc máy lọc nước phải đáp ứng được đó là: cung cấp nước tinh khiết đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe của tập thể.
 • Nên đầu tư máy lọc nước tích hợp đầy đủ tính năng nóng – lạnh – lọc giúp đáp ứng đa dạng nhu cầu của sử dụng của nhiều người.
 • Những dòng máy lọc nước có tính năng cao cấp như tự động báo thay lõi, tự động sục rửa màng, có màn hình cảm biến…tuy nhiên nhược điểm của các tính năng này là dễ bị lỗi mạch sau thời gian dài sử dụng. Thế nên nếu doanh nghiệp muốn sử dụng ổn định và lâu dài thì những tính năng này đôi khi không cần thiết, có thể tự canh thời gian thay lõi, bảo trì và thay theo lịch nhắc nhở được thông báo bởi chăm sóc khách hàng của Karofi Miền Nam.

Bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên đây để lựa chọn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng một cách phù hợp nhất.

Top 5 máy lọc nước phù hợp lắp đặt ở văn phòng

Karofi là thương hiệu máy lọc nước lâu đời và có uy tín trên thị trường, với giá tầm trung và chất lượng sản phẩm luôn được khách hàng đánh giá cao. Nếu bạn đang dự định lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng thì có thể tham khảo qua một số dòng máy bán chạy dưới đây:

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D66

KAD-D66 lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng
 • Karofi KAD-D66 là dòng máy lọc nước tích hợp 3 chức năng nóng-lạnh-lọc hiện đai và được mệnh danh là “Nữ hoàng lạnh sâu” nhờ công nghệ Block làm lạnh sâu tức thì, nhiệt độ nóng lên đến 95 độ C người sử dụng có thể thoải mái nấu mì, pha trà, pha cafe…đặc biệt thích hợp cho nhân viên văn phòng.
 • Hệ thống 11 lõi lọc mạnh mẽ lọc sạch sâu tạp chất, bụi bẩn và cả vi khuẩn
 • Tiết kiệm hơn với công nghệ bảo vệ nhiệt đa lớp, tiết kiệm 30% điện năng so với máy lọc nước thông thường
 • Cụm lõi chức năng công nghệ mới tạo ra nguồn nước tinh khiết và bổ sung đầy đủ khoáng chất bù đắp năng lượng cho ngày dài làm việc mệt mỏi
 • Thiết kế tủ chắc chắn, hiện đại, có bánh xe di chuyển tiện lợi và tông màu trắng đen phù hợp làm bật lên không gian làm việc của bạn
 • Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận.

Khi lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng thì KAD-D66 là lựa chọn tuyệt hảo đấy nhé!

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D52

KAD-D52, lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng
 • Máy lọc nước Karofi KAD-D52 thuộc dòng máy nóng lạnh thông minh và siêu nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nhất thị trường.
 • Có ứng dụng công nghệ Aiotec giám sát máy lọc nước từ xa thông qua điện thoại. Từ đây, mọi thông tin về thời gian thay lõi, cảnh báo chất lượng nước, các chỉ số bất thường của máy,… đều được thông báo về chiếc điện thoại kết nối với máy, bạn có thể kiểm soát chiếc máy lọc nước dù ở bất cứ nơi đâu
 • Máy có 10 lõi lọc Smax hiệu suất cao
 • Với công nghệ làm lạnh điện tử siêu êm, tạo ra những ly nước tươi mát, giải nhiệt
 • Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận.

KAD-D52 là lựa chọn thích hợp khi lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng cần tiết kiệm diện tích.

Máy lọc nước nóng lạnh Karofi KAD-D50

KAD-D50, lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng
 • Máy lọc nước Karofi KAD-D50 tích hợp 3 chế độ nước nóng lạnh lọc với công nghệ làm lạnh siêu êm tạo ra những ly nước mát lạnh và chế độ nước nóng siêu bền lâu đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng, đặc biệt là nhân viên văn phòng sử dụng với lượng đông và đa dạng mục đích khách nhau
 • Thiết kế tủ IQ kính cường lực siêu bền, kết cấu vững chải, bền bỉ với thời gian, tránh vỡ mặt kính do chịu lực và tác động không mong muốn. Kiểu dáng hiện đại, màu sắc trang nhã, thích hợp với mọi không gian của văn phòng
 • Số lõi lọc là 10 lõi
 • KAD-D50 cũng có tích hợp công nghệ giám sát từ xa Aiotec tương tự KAD-D52
 • Có màn hình hiển thị tinh tế, tối ưu, đèn báo rõ ràng dễ nhận biết: báo nước lạnh, nước nóng, cảnh báo thay lõi, chỉ số tinh khiết, cảnh báo lỗi…
 • Máy lọc nước Karofi KAD-D50 đạt chuẩn quốc gia nước uống tinh Khiết chứng nhận bởi Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế theo quy trình hướng dẫn của WHO và UNICEF.

Khi lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng thì KAD-D50 là một thiết kế san trọng khiến bạn phải say mê đấy nhé!

Máy lọc nước Karofi KAQ-O07

KAQ O07, lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng
 • Công nghệ thông minh AioTec kết nối wifi kiểm soát: chất lượng nước sau lọc, tuổi thọ lõi lọc, thông báo lỗi gặp phải…
 • Số lõi lọc là 10 lõi, là dòng máy lọc tinh khiết không tích hợp nóng lạnh
 • Có kết nối công nghệ Aiotec giám sát từ xa
 • Thiết kế nhỏ gọn nhất thị trường với chiều ngang chỉ 29 cm
 • Karofi KAQ-O07 lấy cảm hứng thiết kế từ hình ảnh đại dương, tôn vinh sự tinh tế với những dải sóng xanh mềm mại, uyển chuyển. Tông màu xanh dương hòa nhịp cùng thiết kế hiện đại của không gian làm việc, đại diện cho trí tuệ và tri thức, khéo léo thể hiện sự ưu việt về thiết kế và tính năng thông minh của máy. Với sự kết hợp này chắn chắn sẽ khiến không gian làm việc của bạn trở nên hài hòa hơn, tạo tinh thần sản khoái làm việc trong ngày dài.
 • Công nghệ Smax hiệu quả cao giúp gấp đôi hiệu quả lọc nước và tăng gấp đôi thời gian sử dụng lõi. Đặc biệt tích hợp thêm lõi Hydogen và Tourmaline hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa giúp hoạt hóa phân tử nước cho cơ thể dễ dàng hấp thụ.
 • Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận.

Máy lọc nước Karofi ERO100

ERO100, lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng
 • Tủ kính cường lực siêu bền bỉ với thời gian

Thiết kế tủ cường lực siêu bền, kết cấu chắn chắn, bền bỉ với các va đập, điều kiện thời tiết (ẩm thấp). Sơn tĩnh điện an toàn cho người dùng

Kiểu dáng hiện đại, màu sắc kính sang trọng phù hợp với mọi không gian

 • 10 lõi lọc Smax mạnh mẽ, công nghệ Smax gấp đôi hiệu quả học nước và tăng đôi thời gian sử dụng lõi. Đặc biệt tích hợp lõi Hydrogen giúp chông lão hóa
 • Nước sau lọc đạt chuẩn nước uống tinh khiết đóng chai QCVN 6-1:2010 BYT do Viện Sức khỏe nghề nghiệp & Môi trường – Bộ Y Tế công nhận.

Lựa chọn ERO100 khi muốn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng là một lựa chọn siêu tiện ích lại còn tiết kiệm chi phí.

Thông tin liên hệ nơi tư vấn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng

Dưới đây là thông tin liên hệ tự vấn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng và nước gia đình. Qúy khách có nhu cầu lắp máy có thể liên hệ theo các cách thức sau:

Hotline 1: 0889 888 525 Zalo: https://zalo.me/0889888525

Hotline 2: 0889 888 229 Zalo: https://zalo.me/0889888229

Hotline 3: 0888 086 644 Zalo: https://zalo.me/0888086644

Website: karofimiennam.vn

Fanpage: Karofi Miền Nam

Karofi Miền Nam chuyên cung cấp đầy đủ các dòng máy lọc nước tinh khiết, máy lọc nước gia đình, hệ thống máy lọc nước công nghiệp, bán công nghiệp. Chuyên lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng, trường học, bệnh viện, các doanh nghiệp… Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ ngay cho chúng tôi bằng các phương thức trên để được hỗ trợ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé ạ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng Karofi Miền Nam!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết “Tư vấn lắp đặt máy lọc nước cho văn phòng” của Karofi Miền Nam!

Bài viết tham khảo thêm:

Máy lọc nước không tủ để gầm Karofi KAQ-U95

Máy lọc nước không tủ để gầm Karofi KAQ-U05

Máy lọc nước không tủ để gầm Karofi KAQ-U03

Máy lọc nước không tủ để gầm Karofi KT-ERO80

Máy lọc nước không tủ để gầm Karofi Slim S-s038

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *